Các dự án Shophouse Phú Quốc sẽ là những bất động sản đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Khi lượng khách du lịch đến Đảo Ngọc ngày càng tăng, quy hoạch cũ tại Dương Đông không đáp ứng kịp về các nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cho du khách đến đây.

Danh Mục Bài Biết

Nhìn thấy được tiềm năng đó rất nhiều chủ đầu tư lớn đã về đây phát triển khu nghỉ dưỡng, khu đô thị trên đảo như: Sun Group tập trung tại phía Nam Phú Quốc, Vin Group phát triển tại phía Bắc Đảo và các chủ đầu tư tập trung tại Bãi Trường là FLC, Bim Group, Ceo Group, MIK, Tân Á Đại Thành..

Quần thể các dự án của tập đoàn Sun Group Tại Nam Đảo Phú Quốc

Quần thể các dự án của tập đoàn Sun Group Tại Nam Đảo Phú Quốc

Bài viết này sẽ tập trung vào những dự án shophouse phú quốc của Sun Group tại An Thới.

Những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* đã đi vào hoạt động, khu vui chơi giải trí Hòn Thơm Nature Park, khu cáp treo Hòn Thơm.. sẽ là nơi thu hút nguồn khách hàng rất lớn cho các căn shophouse kinh doanh.

→ Trang Dự Án Của Tập Đoàn Sun Group Đã Và Đang Triển Khai

Shophouse Bãi Kem Melodia  Boutique

Nằm tọa lạc tại Bãi Kem, là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Với một bên là bãi biển trong xanh có triền cát trắng mịn như kem, một bên là cánh rừng xanh mát.

Chỉ duy nhất 168 căn shophouse có diện tích đất 105m2(7.4mx14m) được xây dựng 5 tầng với tổng diện tích xây dựng lên đến 545m2, dự án được các đối tác quốc tế tư vấn thiết kế mang đến sự tiện nghi trong kinh doanh và vận hành.

Boutique Shophouse Melodia sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại bãi Kem, hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành khu vui chơi giải trí kinh doanh sầm uất bậc nhất Phú Quốc.

Boutique Shophouse Melodia sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại bãi Kem, hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành khu vui chơi giải trí kinh doanh sầm uất bậc nhất Phú Quốc.

Nơi đây không chỉ có những căn shophouse mà Sun Group còn mang đến các tiện ích vượt trội như quảng trường trung tâm, trung tâm hội nghị, công viên vui chơi, và đặc biệt là bên một bãi biển nổi tiếng. Được khởi công xây dựng vào quý 2/2018, đi vào bàn giao cho khách hàng vào quý 2/2020.

Nằm bên bãi biển nên các căn Shophouse Bãi Kem này rất phù hợp với việc khai thác kinh doanh khách sạn, nơi lưu trú.. hoặc kinh doanh các dịch vụ như ăn uống, spa, vui chơi phục vụ khách du lịch đến đây. Nếu tự vận hoành kinh doanh không phải là sở trường của bạn thì có thể đầu tư cho thuê dài hạn và song song đó là của để dành cho con cháu.

Xem chi tiết: Shophouse bãi kem melodia  boutique

Shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera

Nằm ngay chân nhà ga cáp treo Hòn Thơm với địa thế tựa lưng vào núi hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp, mang lối thiết kế Địa Trung Hải những căn nhà đa sắc màu bên triền núi nên thơ.

Sản phẩm Shophouse Địa Trung Hải bao gồm những căn shophouse kinh doanh và minihotel cả hai được lấy cảm hứng kiến trúc phóng khoáng từ Amalfi.

Shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera

Shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera

Diện tích đa dạng từ 120m2(8mx15m) đến 240m2(16mx15m), được xây dựng từ 3 – 5 tầng, diện tích sàn xây dựng đa dạng từ 290m2 đến 489m2.

Ngoài lối thiết kế đặc trưng, mang đến sự mới lạ ở từng góc độ lôi cuốn khách du lịch đến đây tham quan trải nghiệm, Shophouse Primavera còn tận dụng nguồn khách từ cáp treo Hòn Thơm đến vui chơi giải trí tại Hòn Thơm Nature Park. Đó là khi những căn shophouse tại đây lên ngôi với đầy tiềm năng kinh doanh, phục vục việc lưu trú hay các nhà hàng ăn uống sầm uất.

Xem chi tiết: Sun Premier Village Primavera

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ bộ phân kinh doanh của chúng tôi theo hotline: 0933537753.

Shophouse Sun Grand City New An Thới

Nằm ngay cửa ngõ trung tâm đi vào các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của Sun Group, Sun Grand City New An Thới là một sản phẩm rất đặc biệt tại Nam Phú Quốc. Dự án được quy hoạch thành khu đô thị để ở nên tính sở hữu là được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài.

Dự án Sun Grand City New An Thới tọa lạc tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc.

Dự án Sun Grand City New An Thới tọa lạc tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc.

Bao gồm loại hình sản phầm là nhà phố liên kế và shophouse. Quy mô lên đến 35ha diện tích toàn khu, mật độ xây dựng chỉ chiếm 28% phần còn lại phục vụ cho nhu cầu tiện ích và hạ tầng giao thông. Diện tích sản phẩm đa dạng từ 120m2(6mx20m & 7.5mx16m) – 160m2(8mx20m) – 176m2(8mx22m) được xây dựng 5 tầng theo phong cách Địa Trung Hải và chủ đầu tư sẽ bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong.

Đây là một cơ hội mua nhà lý tưởng khi tại Phú Quốc hiện nay chưa có nhiều dự án được quy hoạch đồng bộ và chỉnh chu như thế này. Nói về tính sở hữu thì theo quy hoạch của Phú Quốc chỉ được 6% là  đất ở đô thị được sở hữu lâu dài nên chắc chắn lựa chọn Sun Grand City New An Thới để đầu tư lâu dài hoặc làm của để dành là một lựa chọn thông thái.

Xem chi tiết: Sun Grand City New An Thới

Tóm lại thị trường Shophouse Phú Quốc sẽ còn tiềm năng rất lớn khi định hướng phát triển chính của Phú Quốc là du lịch, mà đã là du lịch thì sẽ kéo theo các loại hình kinh doanh khác song song phát triển như: Khách sạn lưu trú, vui chơi giải trí, nhà hàng quán ăn, văn phòng công ty… Mà khi các loại hình kinh doanh đó phát triển thì sẽ cần đến mặt bằng ở các khu thuận tiện được quy hoạch bài bản.