Tháng 7 âm lịch – tháng của lễ Thất Tịch, ngày lễ gắn liền với sự tích Ngưu Lang Chức Nữ, hàng năm chỉ được tái hợp trong khoảnh khắc ngắn ngủi trên câu cầu Ô Thước. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu chung thủy, son sắt trong cổ tích, Tập đoàn Sun Group đã tạo nên một công trình biểu tượng mới tại Phú Quốc, đó chính là Cầu Hôn.

Nhìn từ xa, cây cầu như một dải lụa giữa đại dương lam ngọc gồm 2 phần vươn mình ôm trọn bờ cát trắng, hướng đến nhau, hợp vào làm một thể thống nhất nhưng không chạm nhau, ví như cảm giác rung động của hai người yêu nhau trước Nụ hôn lãng mạn. Điều đặc biệt hơn, hàng năm, sẽ chỉ có một khoảnh khắc duy nhất mặt trời lặn vào đúng điểm giao của Cầu Hôn, nối liền 2 mũi cầu. Những cặp đôi ngồi bên nhau, nâng ly champagne cùng chiêm ngưỡng thời khắc thiêng liêng này, thời khắc sức mạnh của tình yêu vượt qua mọi giới hạn không gian & thời gian.

Không chỉ là minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu, Cầu Hôn còn là biểu tượng cho tình bạn, tình hữu nghị bền chặt.

Trong tương lai, cây cầu này sẽ chứng kiến những thời khắc lịch sử, những cái bắt tay của các nguyên thủ quốc gia, các chính khách quốc tế. Tại nơi đây, cả thế giới sẽ được chứng kiến tình yêu, tình bằng hữu lên ngôi và lan toả.

Món quà mà Sun Group trao tặng cho đảo Ngọc thiên đường sẽ không chỉ là Cầu Hôn, mà còn là show trình diễn Kiss The Star độc đáo. Là đỉnh cao của công nghệ trình diễn với sự kết hợp của hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, laser, nước, lửa cùng nghệ thuật kể chuyện tài tình, Kiss The Star Show mang tới một bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng và những cảm xúc vỡ oà.

Cuối năm nay, khi chính thức khai trương đón khách, Cầu Hôn và Kiss The Star Show sẽ trở thành điểm phải tới một lần trong đời của mọi du khách trong nước và quốc tế, mở ra một kỷ nguyên sôi động mới tại nơi thị trấn Địa Trung Hải.

Khi ấy, sức sống giao thương tại phía Nam đảo Ngọc sẽ được “tỉnh giấc”, với sự sôi động đêm ngày tại những dãy Shophouse The Center. Là phân khu shophouse duy nhất thuộc khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence, kế cận với các công trình tiện ích biểu tượng như Quảng trường Con sò, Ga đi Cáp treo Hòn Thơm, Bút đá tháp Obelisk,… Shophouse The Center sở hữu tiềm năng kinh doanh bất tận với đa dạng ngành hàng. Trong đó, 6 ngành hàng sẽ được ưu đãi khi kinh doanh tại The Center nói riêng và thị trấn Địa Trung Hải nói chung gồm: dịch vụ lưu trú, F&B, spa, thời trang, nghệ thuật, du lịch – lữ hành.

Để chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm, dành cho những vị chủ nhân cuối cùng, mong muốn sở hữu 01 căn shophouse The Center, chủ đầu tư Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) dành tặng gói đồng hành kinh doanh, trị giá 1 tỷ đồng (trừ trực tiếp vào giá bán).

Cầu Hôn đi vào hoạt động sẽ là mốc son chói lọi trên hành trình “Làm đẹp những vùng đất” của Tập đoàn Sun Group. Giờ đây, du khách từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến Phú Quốc, để một lần trong đời, tận mắt chứng kiến khoảnh khắc hai nhịp Cầu Hôn chạm nhau, kết nối hai trái tim đồng điệu.

Hãy cùng xem và chiêm ngưỡng sự đổi thay từng ngày của thị trấn Địa Trung Hải, sẵn sàng cho mùa lễ hội cuối năm tại Phú Quốc.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành chúng chúng tôi trên hành trình làm đẹp những vùng đất.