Tiến độ xây dựng tháng 07/2022 Thị Trấn Địa Trung Hải và Sun Tropical Village. Sau hơn 03 năm, Thị trấn Địa Trung Hải đang “thay da đổi thịt” từng ngày và đang dần hoàn thiện để chính thức đón chào những dãy phố kinh doanh sôi động đầu tiên. Với sự bứt phá trở lại của du lịch Phú Quốc, cùng chuỗi hoạt động sự kiện đầy màu sắc cuối năm do Sun Group tổ chức, Thị trấn Địa Trung Hải sẽ chứng kiến “cú châm ngòi” làm bừng sáng bức tranh thương mại cuối năm tại Đảo Ngọc thiên đường.

Mang sứ mệnh “Làm đẹp những vùng đất”, mỗi nơi Sun Group đặt chân tới, mỗi công trình kiến trúc mà Sun Group kiến tạo nên, đều sở hữu một vẻ đẹp duy mỹ, trác tuyệt, là điểm phải tới của du khách trong nước và quốc tế, và là niềm tự hào của người dân Việt Nam. Thị trấn Địa Trung Hải – Phú Quốc là một nơi như vậy.

Đó chính là Sun Premier Village Primavera – kinh đô du lịch & tuyệt tác kiến trúc vượt thời gian, lấy cảm hứng từ thị trấn Amalfi xinh đẹp. Với vị trí tựa lưng vào núi biếc, hướng mặt ra đại dương, Sun Premier Village Primavera tựa như một bức tranh đầy màu sắc, pha trộn tinh tế giữa nét cổ điển và hiện đại với gam màu tươi sáng, rực rỡ, sống động. Nơi đây cũng là lần đầu tiên, Sun Group áp dụng kỹ thuật sơn theming giả cổ 9 lớp, tái hiện đầy chân thực một ngôi làng Địa Trung Hải cổ kính và phồn hoa.

Hay đó chính là The Center – “tâm mạch” của Thị trấn Địa Trung Hải ấy. Được mệnh danh là nơi giao nhau của mọi cung đường dẫn tới trăm điểm phải đến, dãy shophouse The Center chính là “viên ngọc”, thu hút mọi ánh nhìn. Là phân khu shophouse duy nhất thuộc khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence, kế cận với các công trình tiện ích biểu tượng như Quảng trường Con sò, Ga đi Cáp treo Hòn Thơm, Bút đá tháp Obelisk,… Shophouse The Center sở hữu tiềm năng kinh doanh bất tận với đa dạng ngành hàng. Trong đó, 6 ngành hàng sẽ được ưu đãi khi kinh doanh tại The Center nói riêng và Thị trấn Địa Trung Hải nói chung gồm: dịch vụ lưu trú, F&B, spa, thời trang, nghệ thuật, du lịch – lữ hành.

Để chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm, dành cho những vị chủ nhân cuối cùng, mong muốn sở hữu 01 căn shophouse The Center, chủ đầu tư Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) đã tung ra gói đồng hành kinh doanh, trị giá 1 tỷ đồng (trừ trực tiếp vào giá bán).