Tiến độ xây dựng tháng 06/2022 của Thị Trấn Địa Trung Hải và Sun Tropical Village. 2022 là năm trở lại đầy hứa hẹn của ngành du lịch với các chương trình kích cầu không ngừng của nhiều quốc gia, nhiều địa phương. Đặc biệt là tâm lý sẵn sàng chu du bốn phương để bù đắp lại suốt thời kỳ giãn cách của các “tín đồ xê dịch”. Thị trấn Địa Trung Hải sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách, đáp ứng thị hiếu bởi:

Du lịch nội địa được ưu tiên: Với tình hình bất ổn trên thế giới và bối cảnh dịch bệnh, du lịch nội địa vẫn là lựa chọn thuận tiện và an toàn nhất.

Du lịch với nhiều trải nghiệm mới mẻ: Kiến trúc đặc sắc, các biểu tượng mới không ngừng được mở rộng, một hệ sinh thái với tiện ích đa dạng tại Thị trấn Địa Trung Hải sẽ đưa du khách đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Shophouse The Center đáp ứng nhu cầu thượng hạng của du khách: Dãy shophouse Milan hay “shophouse khối đế” đặc quyền sẽ góp phần làm giàu có thêm bức tranh trải nghiệm cho du khách với các dịch vụ 5 sao như:

  • Lưu trú cao cấp cần sự yên tĩnh.
  • Cafe & lounge thoáng đãng, chill giữa mây trời.
  • Spa trị liệu cần không gian thư giãn, sang trọng.
  • Phòng private gym/yoga dành cho khách VIP.

Khi du lịch nội địa mở cửa đón khách vào năm 2022 cũng là thời điểm các căn shophouse The Center sẵn sàng đi vào hoạt động. Các ngành hàng “hot” nhất đang đợi chờ đợi để “tỏa sáng” cùng các nhà đầu tư thứ thiệt!

Chi tiết: https://duan-sungroup.com/sun-grand-c…

Chi tiết: https://duan-sungroup.com/shophouse-t…

Chi tiết: https://duan-sungroup.com/sun-tropical-village/

Hotline: 0933 53 77 53