Những ngày này, Phú Quốc tạm dừng các chuyến bay để đảm bảo sự an toàn cho hòn đảo bình yên. Nam Phú Quốc và thị trấn Địa Trung Hải thiếu vắng sự ghé thăm của Quý Khách: những bãi biển vẫn xanh màu ngọc bích, công viên nước xanh trong tĩnh lặng vắng tiếng hò reo phấn khích; những dãy phố Địa Trung Hải vẫn rực rỡ sắc màu nhưng trống vắng sự sống tưng bừng của đời sống Địa Trung Hải đa sắc, của những nụ cười hạnh phúc trở lại “ngôi nhà thứ hai”; và những khách sạn vẫn thoang thoảng hương hoa ngóng chờ ngày gặp lại.

 

Chúng tôi hiểu rằng, đây là khoảng thời gian chúng ta tạm xa nhau để bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta và gia đình, cũng là thời gian để Sun Property ấp ủ sự chuyển mình mạnh mẽ để đón chào một phiên bản mới khi Quý Khách quay trở lại một ngày không xa.

Để Quý Khách an tâm về tài sản và căn nhà thứ hai của mình, chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng thân thiết hình ảnh cập nhật nhất về vùng đất Nam Phú Quốc của chúng ta.

Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công để sớm trở lại Nam Phú Quốc vào một ngày không xa!