Được mệnh danh là thành phố ven sông, nơi sở hữu những mạch nguồn đắt giá, thế nhưng Đà Nẵng lại thiếu đi những khu đô thị ven sông văn minh – điều mà các đô thị lớn trên thế giới đều đã làm khi tận dụng lợi thế sông nước như Thượng Hải với sông Hoàng Phố, London với sông Thames huyền thoại, Seoul với sông Hán.

Sun Riverpolis đô thị văn minh kiến tạo cuộc sống chất lượng

Sun Riverpolis đô thị văn minh kiến tạo cuộc sống chất lượng

Sự xuất hiện của Sun Riverpolis – Khu đô thị đáng sống nằm tại điểm giao thoa của 3 dòng sông lịch sử gồm Đô Tỏa – Cổ Cò – Sông Hàn đã phá bỏ nghịch lý về thành phố của những dòng sông nhưng lại thiếu những khu đô thị ven sông đẳng cấp. Dự án chính là “chìa khóa” đưa Đà Nẵng đến gần hơn với xu hướng phát triển trên thế giới, thu hút tầng lớp cư dân trẻ hiện đại chọn “thành phố đáng sống” làm nơi an cư lạc nghiệp, nâng tầm chất lượng cuộc sống:

Vị trí đắc địa khi dự án trực thuộc phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, thuận tiện kết nối tới các địa điểm trọng yếu của thành phố trong thời gian ngắn: 6 phút tới danh thắng Ngũ Hành Sơn, 12 phút tới biển Mỹ Khê, 15 phút tới trung tâm hành chính Đà Nẵng, 15 phút tới sân bay, 20 phút tới nhà ga. Đồng thời, với việc sở hữu tọa độ tâm điểm thuộc tam giác di sản miền Trung, kết nối Cố đô Huế – Phố cổ Hội An – Thánh Địa Mỹ Sơn với lưu lượng du khách đông đúc chính là bảo chứng mạnh mẽ cho giá trị của Sun Riverpolis.

Tiện ích đủ đầy được phát triển đồng bộ với Công viên Hyde Park 50ha lớn nhất miền Trung sở hữu thiết kế đa chủ đề gồm khu vực nghệ thuật, khu vực bến du thuyền, khu vực ven hồ,… Bên cạnh đó là trường học, khu phố thương mại tấp nập… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân hiện đại.

Cộng đồng văn minh kiến tạo bởi tầng lớp tri thức trẻ, gia đình trẻ tại Đà Nẵng – những người có nhu cầu sinh sống trong một khu đô thị quy hoạch bài bản, vị trí không xa trung tâm thành phố hoặc người từ các tỉnh lân cận, người nước ngoài đến Đà Nẵng lập nghiệp,… tất cả đều có chung mong muốn hội nhập văn hóa, phát triển, nâng tầm cuộc sống. Khu đô thị ven sông Sun Riverpolis chính là miền đất hứa mà cư dân đang mong ước kiếm tìm, kiến tạo nên môi trường văn minh, hội nhập cho công dân toàn cầu.

Một điểm đến an cư mới của cộng đồng cư dân hiện đại đang dần hiện hữu tại Sun Riverpolis. Với những ưu thế sẵn có về vị trí, tiện ích… dự án chính là mảnh ghép quan trọng bổ sung vào bức tranh đô thị Đà Nẵng, giúp thành phố ngày một phát triển, bắt nhịp xu hướng phát triển đô thị ven sông trên thế giới.