Shophouse Europe là mắt xích vàng son trong khát vọng hồi sinh con đường tơ lụa tại Hạ Long, giúp thành phố di sản vươn tầm đúng mức phần trang trọng, vị trí nổi bật nhất và cuối cùng tại mặt đường Hạ Long là cơ hội sở hữu chỉ đến một lần duy nhất. Là giải pháp đầu tư bảo chứng cho tương lai, điểm hẹn của những giấc mơ.

Tọa lạc ở vị trí vàng trên đất Hạ Long

Tại vị trí tâm điểm chói sáng trên vịnh Hạ Long – Trung tâm của mặt đường Hạ Long, độc tôn và không thể thay thế. Vị trí dự án được ví như là mặt trời hưng thịnh của thành phố vịnh.

Đây sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khi từ Shophouse Europe tới đảo Tuần Châu chỉ 7km, đảo Cát Bà 30km, cách cảng hàng không Vân Đồn 30km và ngay gần cảng tàu quốc tế Hạ Long.

Cảng tàu quốc tế Hạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy

Cảng tàu quốc tế Hạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy

Cùng với đó thành phố Quảng Ninh đang cho khởi công hai tuyến đường nghìn tỷ. Con đường bao biển nối Hạ Long – Cẩm Phả và hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục sẽ càng làm cho nơi đây trở thành địa thế vàng của thành phố Hạ Long.

Nằm trong quần thể khu du lịch, nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group

Shophouse Europe là một mảnh ghép vàng son tiếp theo trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng của Sun Group tại Hạ Long và dĩ nhiên nó sẽ được cổng hưởng thêm nhiều lần bởi khu quần thể này.

Tổ hợp khu nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long.

Tổ hợp khu nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long.

Kế cạnh khu Shophoue Europe chính là quảng trường Sun Carnaval Plaza rộng hàng chục hecta, nơi sẽ diễn ra các lễ hội carnaval tầm cỡ quốc tế với hàng trăm nghìn du khách ghé thăm mỗi năm. Cùng với đó kế cạnh bên kia lại là công viên đại dương Hạ Long, là điểm đến của cả triệu du khách mỗi năm.

Tổ hợp nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long của tập đoàn Sun Group.

Tổ hợp nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long của tập đoàn Sun Group.

Chính bởi vị trí không thể tuyệt đẹp hơn, cộng thêm việc cộng hưởng từ khu tổ hợp của tập đoàn Sun Group khiến tiểu khu Shophouse Euro Hạ Long đang được các nhà đầu tư nhận định rất cao về tính sinh lời của dự án.