Ngoài sức hút từ vị trí cửa ngõ Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen, phân khu thương mại Koto còn có một ưu thế khiến mọi nhà đầu tư địa ốc phải “xiêu lòng”, đó chính là việc sở hữu 2 mặt tiền thông thoáng giúp tối đa cơ hội tiếp cận du khách.

Dãy nhà phố thương mại 2 mặt tiền ôm trọn phong vị.

Dãy nhà phố thương mại 2 mặt tiền ôm trọn phong vị.

Dẫu số lượng căn Townhouse giới hạn chỉ 231 sản phẩm, song 60% trong số đó tiếp giáp cùng lúc 2 trục đường có lộ giới rộng thoáng, thoải mái đón các đoàn khách du lịch số lượng lớn nên nhà phố thương mại Koto chính là cửa ngõ hút khách du lịch ở vị thế tâm điểm dự án. Đặc biệt với hình thức du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện…đang được nhiều quốc gia đẩy mạnh, nay còn kèm theo đặc quyền hướng tới sức khoẻ, sẽ càng khẳng định tiềm năng đón khách 4 mùa tấp nập của những căn Townhouse đa năng tại đây.

Các sản phẩm Townhouse này còn được quy hoạch ôm trọn Quảng trường Kyoto và Hồ cá Koi – 2 dấu ấn đặc trưng cho tinh thần văn hoá xứ Phù Tang, đồng thời tiếp giáp với 2 công viên nội khu lớn nhất của Sun Beauty Onsen là Công viên văn hóa Edo và Công viên Park Onsen.

Đón trọn dòng khách muôn phương, thuận lợi khai thác lưu trú.

Đón trọn dòng khách muôn phương, thuận lợi khai thác lưu trú.

Từ những yếu tố đặc biệt vừa kể, nhà phố thương mại của phân khu Koto sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo sau khi du khách đã kết thúc hành trình trải nghiệm khoáng thanh xuân quý giá, check-in bên các tiện ích thuộc Quảng trường Kyoto, dạo bước quanh hồ cá Koi thơ mộng hay khám phá quảng trường Kimono, quảng trường đèn lồng, vườn đá… Giờ đây, điều mà họ cần là một nhà hàng cao cấp, một quầy coffee – bar để chuyện trò cùng bạn bè hay một cửa hàng thời trang, đặc sản bản địa phù hợp cho mục đích tham quan, khám phá. Và thời điểm màn đêm buông xuống, Koto cũng chính là nơi mà du khách tìm kiếm một chốn náo nhiệt, phồn hoa để thổi bùng niềm vui trọn vẹn nhất trong ngày. Điều này tạo nên giá trị kinh doanh đầy tiềm năng cho những gia chủ sở hữu nhà phố thương mại Koto.

Gấp đôi không gian bày trí, thỏa mã ý tưởng kinh doanh.

Gấp đôi không gian bày trí, thỏa mã ý tưởng kinh doanh.

Đặc biệt hơn, những căn Townhouse có 2 mặt tiền còn được nhận đính có giá trị thương mại x2 vì có thể mở rộng không gian tối đa từ trước ra sau, phù hợp cho các hoạt động kinh doanh cần nhiều diện tích bày trí và phục vụ. Nhờ lợi thế này, gia chủ có thể hiện thực hóa mọi ý tưởng kinh doanh và an nhàn thu về lợi nhuận bền vững từ nhu cầu giải trí – ẩm thực – mua sắm của dân phân khu biệt thự hay khách vãng lai. Một kênh sinh lời vượt trội với số lượng “khiêm tốn”, sở hữu lâu dài đang vẫy gọi các chủ nhân tương lai tại phân khu thương mại Koto giàu triển vọng!